'Hienna' bên "Ju Ji Hoon X Jeon Seok-ho, sự hiệp lực hoàn hảo như bạn thân thực sự"

Feb. 11, 2020, 4:10 a.m.

"Hiena" Ju Ji Hoon và Jeon Seok Ho dường như là bạn thân nhất, không phải là bạn thân nhất, và hóa học.

Bộ phim truyền hình mới của đài SBS "Hyena" được phát sóng vào ngày 21 tháng 2 là một bộ phim miêu tả sự sống còn của hyena của luật sư trong đầu và tiền trong trái tim.,Ngôi sao xuất sắc nhất PD Jang Tae-yu và các diễn viên nổi tiếng Kim Hye-soo và Ju Ji-hoon đại diện cho Hàn Quốc đang gặp nhau để làm cho trái tim của người hâm mộ bộ phim sớm.

Trên hết, các nhân vật của luật sư Jung Kum-ja (Kim Hye-soo Boone), người đã từng là một người chơi cỏ dại, và Yoon Hee-jae (Ju Ji-hoon Boone), một luật sư như Hwacho, người đã đi theo con đường của tầng lớp thượng lưu, được dự đoán và làm tăng kỳ vọng của người xem sơ bộ.,Đặc biệt, Yoon Hee-jae, người phụ trách Ji-hoon, sẽ bắn một cô gái trong nhà hát với sự thu hút và niềm tự hào cao quý của mình như là một luật sư ace của Song & amp; Kim, một công ty luật khổng lồ di chuyển Hàn Quốc.

Trong khi chờ đợi, Kee Hyuk (Jeon Seok-ho Boone) được giới thiệu là bạn duy nhất của Yoon Hee-jae trong bộ phim, gây ra sự tò mò. Kee Hyuk là một đồng nghiệp làm việc cùng nhau trong Song & Kim như một động lực cho trung tâm đào tạo của Yoon Hee-jae.,Kee Hyuk giúp bạn Yoon Hee-jae dựa trên sức mạnh chính trị của mình, nhưng anh cảm thấy ghen tị kỳ lạ với anh, một tầng lớp ưu tú.,Yoon Hee-jae cũng làm phiền anh, người quan tâm đến anh, nhưng tin tưởng anh nhiều hơn bất cứ ai khác.,Hai luật sư đi qua giữa tình bạn và ghen tuông sẽ thêm vào niềm vui của bộ phim.

"Bộ phim truyền hình của chúng tôi là một bộ phim truyền hình, trong đó các nhân vật sống và thở.,Mối quan hệ giữa Yoon Hee-jae và Kee-hyuk sẽ được rút ra như là đối tượng của cùng một công ty luật, bạn bè và ghen tuông. "Ju Ji-hoon và Jeon Seok-ho thực sự có sự hiệp lực hoàn hảo dựa trên mối quan hệ của họ trong bộ phim trước" Kingdom ".,Tôi hy vọng rằng hai diễn viên sẽ mong đợi một mối quan hệ ba chiều với khả năng diễn xuất của họ. "

Bộ phim mới của đài SBS 'Hienna', có thể rơi vào trò chơi nhân vật hấp dẫn của các diễn viên xuất sắc nhất của Hàn Quốc, sẽ được phát sóng vào lúc 10 giờ tối ngày thứ sáu, ngày 21 tháng 2, sau 'Stubrig'.

en 
zh 
ja 
id 
vi 
Choi Woo-sik, người đã gặp Joker. Joaquin Phoenix và Học viện Chứng nhận Shot
'Hienna' bên "Ju Ji Hoon X Jeon Seok-ho, sự hiệp lực hoàn hảo như bạn thân thực sự"
"Khi bạn cần tình yêu" Lee Hyo Ri, thời điểm ấm áp trong trái tim
'Giải thưởng Học viện', xếp hạng khán giả hàng đầu bao gồm cả mặt đất.
'Idol Radio' Cô gái trong tháng này "Lee Su-man, báo cáo khả năng của chúng tôi và sự tham gia của nhà sản xuất"
'Friendly Entertainment' Choi Soo-jong X Kim Jun-ho X Robbin Dayana,
Ok Taek-yeon, một bữa tiệc sinh nhật của Hwang Chan-sung trong quân đội "2PM dính"
Kang Daniel "Sau khi quay phim" Xin chào, Daniel "... album vẫn còn"
'Jipuragi' Jeon Do-yeon "Tôi đã bị khóa vì một người đàn ông dễ chịu, một tác phẩm"
Ji Se-hee, giọng nói hấp dẫn 'Walkak'