Lee Ji-hoon, diễn viên thách thức sau khi sinh viên đại học cơ thể # Min Young Ki Musical

Feb. 11, 2020, 4:05 a.m.

iji-hoon

Nam diễn viên Lee Ji-hoon đã cố gắng biến hình ảnh thành một nhân vật phản diện thông qua KBS 2TV '99 tỷ phụ nữ' Lee Jae-hoon.,Nam diễn viên đã tiêu hóa Min Woo-won, một nhân viên mới, đã đóng một vai trò khác biệt 180 độ để anh có thể đúng.,Tôi sẽ trở lại nhà hát với bộ phim mới của đài MBC "Bạn có muốn ăn tối không?" sẽ được phát sóng vào tháng 5, và tôi sẽ trở lại nhà hát.

Tiếp theo trong cuộc phỏng vấn 1.

- Tôi đã có một sửa đổi được gọi là 'thùng rác tình dục'.

"Đó không phải là ý kiến của tôi, đó là phản ứng của tôi (một nụ cười); nó đã làm cho tôi cảm thấy tốt khi tôi nhìn thấy nó, và tôi nghĩ rằng tôi sẽ làm việc chăm chỉ hơn và mạnh mẽ hơn."

- Tôi nghĩ anh ấy mất rất nhiều trọng lượng.

"Tôi tập thể dục trước khi tôi làm" Gu Hae-ryeong ", và tôi đã làm 77kg và bắt đầu quay phim, nhưng tôi đã mất 68,4kg trong khi quay phim.,"9,9 tỷ phụ nữ" là con rể giàu có và phó chủ tịch, và cô ấy đã cố tình làm cho một số thịt vào đầu, nhưng cô ấy nói rằng cô ấy không thể có được một nhà tạo mẫu nữa vì cô ấy đã quá quá nhiều năm lần.,Vì vậy, sau đó tôi chỉ ăn hai bữa một ngày. "

- Thường thì anh ăn vài bữa.

"Khi bạn không làm công việc ban đầu, bạn ăn sáu bữa ăn mỗi ngày trong mùa giải. Bạn sẽ thấy rằng bạn đang đói và khuôn mặt của bạn đang phát triển.,(Nụ cười) Nếu bạn làm việc kỳ lạ, bạn sẽ cảm thấy lo lắng, và cơ thể bạn sẽ phản ứng mà không biết.,Nếu bạn ngủ khoảng sáu giờ trước khi quay phim, bạn sẽ không thể ngủ được hơn ba giờ trước khi quay phim. Bạn không thể ngủ được vào giữa ngày làm việc.,Tuy nhiên, sau khi làm việc, không có bất thường khi tôi kiểm tra sức khoẻ của tôi. "

- Vậy thì có bao nhiêu người có thể ăn được.

"Tôi sẽ ăn tất cả các món ăn của tôi đến một bộ gà và pizza, và sau 10 phút hoặc 20 phút, tôi sẽ ăn và ngủ.,Tôi phải ăn và ăn trong 30 phút. "

- Thông qua công việc này, tôi sẽ có rất nhiều sự tự tin trong diễn xuất.

"Khi tôi chuẩn bị cho một diễn viên từ khi tôi 23 tuổi, tôi đã có sự tự tin như vậy," Tôi nghĩ một ngày nào đó sẽ là gì? "Nhưng không có nhiều sự tự tin trong diễn xuất.,Tôi luôn lo lắng, vì vậy tôi tiếp tục tìm kiếm công việc của mình. Tôi nghĩ rằng tôi đang cố gắng làm một cái gì đó mới. "

- Có mô hình cuộn.

"Tôi đã học được Shin Ha-gyun khi tôi 23 tuổi. Tôi chưa bao giờ thấy Lee Byung Hun trong bộ phim truyền hình Iris trong quân đội. Tôi nghĩ nó thật tuyệt.,Sau khi xem vở nhạc kịch của Cho Seung-woo, tôi đã có đôi mắt của tôi. "Anh ấy thực sự là gì?" Tôi muốn. Sau đó, tôi đã dành thời gian và mô hình vai trò của tôi biến mất.,Tôi sẽ sống cuộc sống của tôi, tôi sẽ đi theo con đường của tôi, tôi sẽ giống như bất cứ ai, tôi đã mất ý tưởng đó (nụ cười) "

- Và rồi tôi đến từ một sinh viên đại học.

"Tôi muốn làm điều đó bởi giáo viên thể dục thể thao khi tôi xem bộ phim" giáo viên Kim Bong-du ". Vì vậy, tôi đã đi đến trường cơ thể và tôi đã đi đến quân đội.,Tôi đã xem vở nhạc kịch của Min Young Ki, "Chungmugong Yi Sun-shin", trong quân đội. Tôi đã phản đối nó. Tôi bắt đầu đơn giản, nghĩ rằng tôi có thể hạnh phúc khi nói rằng đó là một hành động.,Tôi đã chuẩn bị cho nó, nhưng nó đã quá khó khăn. Tôi không thể ăn gì tôi muốn. Tôi cũng cảm thấy gánh nặng khi ăn tteokbokki. "Tôi có thể sống tốt không?,Tôi đã sống với những lo lắng như vậy. "

iji-hoon

- Tôi hài lòng với vị trí của tôi.

"Tôi không bắt đầu công việc này vì tôi muốn trở thành một ngôi sao, tôi đã phát triển ước mơ của mình khi tôi nhìn thấy các diễn viên giỏi diễn xuất.,Nhưng nó không phải là một công việc mong muốn, vì vậy nó làm cho tôi khó khăn. Mỗi ngày là khó khăn.,Tôi quyết định trở thành một diễn viên đi bộ, chỉ nghĩ đến việc chơi, và không có mục tiêu cụ thể. Mục tiêu cụ thể làm cho tôi khó khăn hơn.,Tôi cố gắng hết sức để sống mỗi ngày. "

- Thể loại hay nhân vật mà anh muốn làm.

"Tôi muốn làm một kẻ xấu thực sự trong phim, tôi muốn làm một kẻ xấu thực sự nguyền rủa, và tôi muốn làm một vai trò, một công việc mà tôi đã không làm cho đến nay trong bộ phim.,Tôi đã không làm việc cho melo, bộ phim y khoa, chuyên nghiệp, hoặc các thể loại hình sự. Tôi cảm thấy tốt vì tôi đã không làm nhiều.,Tôi đã làm 16 tác phẩm cho đến nay, và tôi đã không làm 16 tác phẩm, vì vậy tôi cảm thấy tốt vì tôi nghĩ rằng có rất nhiều điều để làm trong tương lai. "

- Mọi thứ đều xảy ra khi thời gian trôi qua.

"Tôi đã học được sân gôn màn hình. Bây giờ tôi chơi tốt. Đi chơi golf màn hình hoặc đi đến sân tập. Tôi đã độc lập trong nhà.,Tôi đã mua một máy bay không khí và tôi đang lo lắng về cách tôi có thể làm những điều ngon ở đây. Tôi có rất nhiều tham lam nội thất những ngày này. "

- Tôi nghĩ rằng tôi muốn có một gia đình.

"Tôi không nghĩ rằng tôi nên kết hôn khi nào tôi nên kết hôn, nhưng tôi nghĩ rằng tôi nên ưu tiên tình yêu trước khi kết hôn. Tôi nghĩ rằng nếu tôi có cơ hội và mã gag phù hợp, tôi có thể gặp và kết hôn.,Tôi luôn có một giấc mơ rằng tôi muốn kết hôn khi tôi không có tiền để mua tteokbokki.,Tôi muốn kết hôn với một người đàn ông dễ chịu với tôi, và tôi nghĩ rằng tôi đã có một giấc mơ như vậy kể từ khi còn nhỏ.,Nhưng bây giờ tôi nghĩ rằng đã đến lúc phải làm việc, và tôi nghĩ rằng tôi nên kết hôn khi tôi cảm thấy bình tĩnh hơn một chút trong khi làm việc. "

- Cô ấy rất đẹp.

"Tôi đã gặp Jam Jam Jam trong" Superman Returns ". Tôi ghen tị với Moon Hee-joon, người sống trong một gia đình.,Tôi tự hỏi cảm giác của cô ấy như thế nào trước và sau khi cô ấy kết hôn, cô ấy nói rằng cô ấy thực sự khác biệt sau khi sinh con. Cô ấy không đẹp khi còn nhỏ.,Tôi rất vui khi quay phim với đứa trẻ. Nó có vẻ như chữa bệnh. "

- Sự hài lòng của cuộc sống ở độ tuổi 30 của bạn là gì?

"Tôi nhìn tôi trước gương một ngày trước khi đi ngủ, và khi tôi ra mắt vào giữa những năm 20, khuôn mặt của tôi trông trẻ, nhưng bây giờ tôi có một chút nếp nhăn và một nếp nhăn cổ.,Tôi sống tốt mỗi ngày, và tôi sẽ có một mái tóc trắng đẹp và một người đàn ông đẹp, và tôi sống một cuộc sống ở độ tuổi 30 của tôi. "

- Năm mới mong muốn.

"Nếu tôi bị bệnh và tôi có thể ăn rất nhiều thịt bò yêu thích của tôi, tôi muốn làm hết sức mình và làm tốt hơn bất cứ điều gì khác, và tôi muốn nghe nói về 'tốt'."

Hwang So-young, phóng viên, Photo = Jitri Creative

en 
zh 
ja 
id 
vi 
Choi Woo-sik, người đã gặp Joker. Joaquin Phoenix và Học viện Chứng nhận Shot
'Hienna' bên "Ju Ji Hoon X Jeon Seok-ho, sự hiệp lực hoàn hảo như bạn thân thực sự"
"Khi bạn cần tình yêu" Lee Hyo Ri, thời điểm ấm áp trong trái tim
'Giải thưởng Học viện', xếp hạng khán giả hàng đầu bao gồm cả mặt đất.
'Idol Radio' Cô gái trong tháng này "Lee Su-man, báo cáo khả năng của chúng tôi và sự tham gia của nhà sản xuất"
'Friendly Entertainment' Choi Soo-jong X Kim Jun-ho X Robbin Dayana,
Ok Taek-yeon, một bữa tiệc sinh nhật của Hwang Chan-sung trong quân đội "2PM dính"
Kang Daniel "Sau khi quay phim" Xin chào, Daniel "... album vẫn còn"
'Jipuragi' Jeon Do-yeon "Tôi đã bị khóa vì một người đàn ông dễ chịu, một tác phẩm"
Ji Se-hee, giọng nói hấp dẫn 'Walkak'