"Ký sinh trùng" "Tại sao bạn lại ở đây?" Chúng tôi mời bạn (Phỏng vấn)

Feb. 11, 2020, 4:04 a.m.

"Huh, Gong Hyo-jin đã mời chúng tôi (nụ cười)"

Một quan chức của bộ phim "Ki sinh trùng" (giám đốc Bong Jun-ho, 2019) cho biết vào ngày 11 tháng 11, "Các diễn viên và hai người (Huh-hyung Gong Hyo-jin) trong" Ký sinh trùng "đã thân thiện với OSEN và yêu cầu họ đến nơi của bữa tiệc vì họ ở Mỹ. "

Trong khi lễ trao giải Học viện Hoa Kỳ lần thứ 92 được tổ chức tại Nhà hát Dolby ở Los Angeles, Hoa Kỳ vào ngày 9 tháng 9 (giờ địa phương), "Ki sinh trùng" của Bong đã giành được bốn giải thưởng: giải thưởng, kịch bản, giải thưởng phim quốc tế và giải Đạo diễn.,Đây là lần đầu tiên trong lịch sử điện ảnh Hàn Quốc 101 năm.

Các nhà sản xuất và nhà phân phối đã làm 'C ký sinh trùng', các diễn viên chính, và khán giả thích phim cũng như các bộ phim Chungmuro đã ăn mừng.

Các diễn viên chính như Song Kang-ho, Jang Hye-jin, Lee Jung-eun, Park Myung-hoon, Lee Sun-gyun, Cho Yeo-jung, Park So-dam và Choi Woo-sik đã tham dự buổi lễ. Nhà sản xuất Barnson Lee Kwak Shin-ae, phó chủ tịch CJ Mi-kyung, Han Jin-won và phi hành đoàn đã tham dự buổi tiệc.

Các diễn viên và Gong Hyo-jin, những người không xuất hiện trong 'Kinh sinh', đã tham dự bữa tiệc được tổ chức vào ngày hôm đó và chúc mừng các diễn viên và đạo diễn Bong Joon-ho 'Bốn vương miện'.,Lee đã để lại những kỷ niệm với đạo diễn Bong Joon-ho với danh hiệu Oscar trên SNS của mình, và Gong Hyo-jin cũng đã đăng một bức ảnh chụp với các diễn viên như Bong, Song Gang-ho, Lee Sun-gyun và Lee Jung-eun trên SNS của mình.

Một số cư dân mạng đã hỏi tại sao hai người không xuất hiện trong "Ki sinh trùng" lại tham dự bữa tiệc kỷ niệm, nhưng phản ứng của họ là không có vấn đề gì nếu họ tham dự là phổ biến.

"Đó là một điều tự nhiên (một số người trong số họ đã hỏi tại sao họ lại tham dự)" một quan chức của Kymbo nói với OSEN, "Mọi người đều cảm thấy như họ đang chạm vào danh hiệu và chụp ảnh và vui mừng."

Trong khi chờ đợi, quan chức này nói, "Lee Hae-jin và Gong Hyo-jin đã quay bộ phim" Pasta "với Lee Sun-gyun, và Gong Hyo-jin đã quay bộ phim" Dong-A Ilbo "với Lee Jung-eun.,"Tôi rất vui khi gặp nhau ở các nước khác", ông nói. "(Huh, Lee, và Gong Hyo-jin) chúc mừng tôi (các diễn viên" ký sinh trùng ") và giải thích tình hình vào thời điểm đó.

Vào ngày 11 của thời gian Hàn Quốc, Lee Sang-soo đã đăng một bức ảnh về SNS của mình với các diễn viên như Bong Joon-ho, Song Gang-ho, Lee Sun-gyun, Cho Ye-jung và Park So-dam.,Tuy nhiên, ông đã bỏ qua trí tuệ của cư dân mạng và để lại một vị trí xin lỗi.

/

SNS, Gong Hyo-jin SNS

en 
zh 
ja 
id 
vi 
Choi Woo-sik, người đã gặp Joker. Joaquin Phoenix và Học viện Chứng nhận Shot
'Hienna' bên "Ju Ji Hoon X Jeon Seok-ho, sự hiệp lực hoàn hảo như bạn thân thực sự"
"Khi bạn cần tình yêu" Lee Hyo Ri, thời điểm ấm áp trong trái tim
'Giải thưởng Học viện', xếp hạng khán giả hàng đầu bao gồm cả mặt đất.
'Idol Radio' Cô gái trong tháng này "Lee Su-man, báo cáo khả năng của chúng tôi và sự tham gia của nhà sản xuất"
'Friendly Entertainment' Choi Soo-jong X Kim Jun-ho X Robbin Dayana,
Ok Taek-yeon, một bữa tiệc sinh nhật của Hwang Chan-sung trong quân đội "2PM dính"
Kang Daniel "Sau khi quay phim" Xin chào, Daniel "... album vẫn còn"
'Jipuragi' Jeon Do-yeon "Tôi đã bị khóa vì một người đàn ông dễ chịu, một tác phẩm"
Ji Se-hee, giọng nói hấp dẫn 'Walkak'