Bigton Kang Seung-sik, 'Tất cả bốn mùa đi qua' Phòng thu trước.

Feb. 11, 2020, 4:02 a.m.

Bigton Kang Seung-sik / Photo = PlayM Entertainment, 722 STUDIO cung cấp

Thành viên nhóm Bigton Kang Seung-sik đã nâng cao mong đợi của 'Bang Gu-seok đúc' trực tiếp.

722 STUDIO đã phát hành một video trực tiếp của phòng thu âm trước khi nghe bài hát dự án đầu tiên Kang Seung-sik 'Tất cả bốn mùa' thông qua tài khoản Facebook 'Bang Gu-seok đúc' vào ngày 10 tháng 10.

Trong video mở, Kang Seung-sik đã cho sông Guiho sống với khả năng hát của giọng hát chính xuống.,Kang Seung-sik đã có một tiếng nói mạnh mẽ và giọng hát mạnh mẽ trong phòng thu trực tiếp, "Ngay cả sau bốn mùa" trong khoảng một phút.

"Những kỷ niệm của những ngày cuối cùng đẹp / Bạn cười với tôi / Không còn tình yêu nữa / Không còn nữa / Tôi thực sự rời đi / Tôi có thể quên bạn nếu hoa là hoa / Tôi có thể giấu nước mắt trong mưa rơi / Tôi có thể quên nỗi đau khi lá rơi" Nó kết hợp với sự nghiện mạnh mẽ và làm tăng kỳ vọng cho sự ảm đạm.

Trước đó, 722 STUDIO đã công bố bài hát dự án đầu tiên "Sau bốn mùa" thông qua trang SNS 'Bang Gu-seok đúc', và kết hợp Kang Seung-sik là người chạy đầu tiên trong số các nghệ sĩ được đề cập trong bình luận.,Khi những người nghe đã chọn Kang Seung-sik làm ca sĩ của 'Sau bốn mùa', sự chú ý tập trung vào những gì sẽ được sinh ra.

Bài hát dự án đầu tiên của 'Bang Gu-seok đúc', trong đó Kang Seung-sik tham gia, sẽ được phát hành trên các trang web nguồn âm thanh khác nhau vào lúc 6 giờ chiều ngày 13.

Bung-seok đúc là một dự án album mới được giới thiệu tại 722 STUDIO. Đây là một dự án âm nhạc khái niệm mới phân biệt nó với hệ thống phát hành hiện tại bằng cách ưu tiên ý kiến của người tiêu dùng nguồn âm thanh thông qua ý tưởng mới về 'dạng trực tiếp trong phòng'.,Bằng cách lựa chọn ca sĩ trực tiếp, người nghe sẽ tích cực giao tiếp với người tiêu dùng âm nhạc thông qua việc kết hợp với các nghệ sĩ khác nhau.

en 
zh 
ja 
id 
vi 
Choi Woo-sik, người đã gặp Joker. Joaquin Phoenix và Học viện Chứng nhận Shot
'Hienna' bên "Ju Ji Hoon X Jeon Seok-ho, sự hiệp lực hoàn hảo như bạn thân thực sự"
"Khi bạn cần tình yêu" Lee Hyo Ri, thời điểm ấm áp trong trái tim
'Giải thưởng Học viện', xếp hạng khán giả hàng đầu bao gồm cả mặt đất.
'Idol Radio' Cô gái trong tháng này "Lee Su-man, báo cáo khả năng của chúng tôi và sự tham gia của nhà sản xuất"
'Friendly Entertainment' Choi Soo-jong X Kim Jun-ho X Robbin Dayana,
Ok Taek-yeon, một bữa tiệc sinh nhật của Hwang Chan-sung trong quân đội "2PM dính"
Kang Daniel "Sau khi quay phim" Xin chào, Daniel "... album vẫn còn"
'Jipuragi' Jeon Do-yeon "Tôi đã bị khóa vì một người đàn ông dễ chịu, một tác phẩm"
Ji Se-hee, giọng nói hấp dẫn 'Walkak'