'Jipuragi' Jeon Do-yeon "Tôi đã bị khóa vì một người đàn ông dễ chịu, một tác phẩm"

Feb. 11, 2020, 3:51 a.m.

Jeon Do-yeon đề cập đến sự tách biệt giữa nhân vật thực tế và nhân vật trong tác phẩm.

Vào sáng ngày 11, một cuộc phỏng vấn đã được tổ chức tại Slow Park ở Samcheong-dong, Seoul, với sự tham gia của nam diễn viên Jeon Do-yeon, người đã tham gia bộ phim "Con thú muốn bắt một con rơm".

Bộ phim "The Beast Wanted Ghi gom" (Giám đốc Kim Yong Hoon, Nhà cung cấp Megabox Central (Ju) Plus M, Sản xuất (Ju) BA Entertainment và Megabox Central (Ju) Plus M) miêu tả câu chuyện về những người bình thường lên kế hoạch cho một cuộc chiến tồi tệ nhất để có được túi tiền, cơ hội cuối cùng của cuộc đời họ.,Dựa trên cuốn tiểu thuyết cùng tên của tác giả Nhật Bản Sone Keiske.

"Con thú muốn bắt rơm", đã giành được giải thưởng của ban giám khảo tại Liên hoan phim quốc tế Rotterdam lần thứ 49, đã thu hút sự chú ý như tất cả các ghế chiếu đặc biệt GV được bán hết tại địa phương.,Theo các quan chức, các yêu cầu mời của các lập trình viên liên hoan phim hàng đầu ở nước ngoài đã xem phim tại Liên hoan phim Rotterdam đang bị ngập lụt.,Ngoài ra, nó đã được chính thức mời tham dự Liên hoan phim quốc tế Fribourg lần thứ 34 ở Thụy Sĩ.

Jeon Do-yeon đóng vai Yeon-hee, người muốn xóa quá khứ và sống một cuộc sống mới trong vở kịch.,Có một cơ hội để có một khoản tiền lớn để giải quyết mọi thứ trước mặt chủ tịch quán bar Yeon-hee, người mơ ước một cuộc sống hoàn toàn mới, thoát khỏi quá khứ tối tăm.,Đó là một người bắt đầu tận dụng hy vọng vô ích của những người tuyệt vọng cho chính mình và bắt đầu xây dựng một phiên bản tội phạm lớn.

"Jipuragi", người đã trì hoãn ngày phát hành sau khi corona mới, đã xác nhận việc phát hành vào ngày 19. Anh ấy cười toe toét, nói, "Tôi nghe ngày phát hành ngày hôm nay. Xin chúc mừng."

"Tôi đã xem bộ phim hai lần cho đến nay, và sau khi quay phim, tôi đã xem một bộ phim như một biên tập viên và tôi muốn nói," Tôi đã làm một bộ phim như thế này? "Đó không phải là bộ phim tôi nghĩ.,Tôi cảm thấy như vậy bởi vì tôi có rất nhiều thời gian giao nhau. Tôi muốn công khai nếu tôi không thích bộ phim tại buổi xem trước của giới truyền thông.,May mắn thay, Kim Yong Hoon dường như đã làm tốt như anh ấy muốn, và tôi đã rất vui vẻ. "

Jeon Do-yeon nói, "Tôi cảm thấy như một bộ phim hài đen kể từ khi tôi nhìn thấy kịch bản. Tất nhiên, có một sự khác biệt về thể loại với Kim Yong-hoon, nhưng tôi đã cười rất nhiều sau khi tôi nhìn thấy bản hoàn chỉnh.,Thật thẳng thắn, thật khó để cười hoặc khóc khi xem bộ phim của tôi, và kịch bản này thực sự tốt cho mỗi nhân vật. "

"Tôi đã được đưa vào giữa bộ phim và đã được nhìn thấy từ lần quay đầu tiên, và tôi đã không quen thuộc hơn khi tôi quay phim vào ban đêm.,Việc quay phim đầu tiên không thỏa đáng, nhưng nó đã được thích nghi theo thời gian. "

Vào ngày này, Jeon Do-yeon đã phỏng vấn dễ chịu hơn Yeon-hee trong tác phẩm, và nói, "Tôi là một người dễ chịu và tôi đã bị khóa trong công việc.,Nếu tôi đến để quảng bá cho "Birthday", tôi không nên trông dễ chịu như bây giờ, và những người biết tôi rất tốt nói rằng tôi sẽ làm tốt phim hài.,Tôi muốn làm một bộ phim hài nếu tôi gặp đối thủ Jung Woo Sung lần sau. "

Mặt khác, 'Con thú muốn bắt một con rơm' là một tác phẩm không thể nhìn thấy được của thanh thiếu niên và sẽ được phát hành vào ngày 19 tháng 2.

/

Megabox Central Plus M

en 
zh 
ja 
id 
vi 
Choi Woo-sik, người đã gặp Joker. Joaquin Phoenix và Học viện Chứng nhận Shot
'Hienna' bên "Ju Ji Hoon X Jeon Seok-ho, sự hiệp lực hoàn hảo như bạn thân thực sự"
"Khi bạn cần tình yêu" Lee Hyo Ri, thời điểm ấm áp trong trái tim
'Giải thưởng Học viện', xếp hạng khán giả hàng đầu bao gồm cả mặt đất.
'Idol Radio' Cô gái trong tháng này "Lee Su-man, báo cáo khả năng của chúng tôi và sự tham gia của nhà sản xuất"
'Friendly Entertainment' Choi Soo-jong X Kim Jun-ho X Robbin Dayana,
Ok Taek-yeon, một bữa tiệc sinh nhật của Hwang Chan-sung trong quân đội "2PM dính"
Kang Daniel "Sau khi quay phim" Xin chào, Daniel "... album vẫn còn"
'Jipuragi' Jeon Do-yeon "Tôi đã bị khóa vì một người đàn ông dễ chịu, một tác phẩm"
Ji Se-hee, giọng nói hấp dẫn 'Walkak'