'Giải thưởng Học viện', xếp hạng khán giả hàng đầu bao gồm cả mặt đất.

Feb. 11, 2020, 3:41 a.m.

Người xem đã ở bên nhau trong một khoảnh khắc lịch sử trong lịch sử điện ảnh thế giới.

Giải thưởng Học viện lần thứ 92, được phát sóng trên truyền hình CHOSUN độc quyền phát sóng vào ngày 10 tháng 10, đứng đầu cùng một múi giờ, bao gồm cả đài phát thanh mặt đất với mức xếp hạng cao nhất là 12% (Nilson Korea trả tiền cho các hộ gia đình phát sóng đô thị) và tổng số xếp hạng khán giả là 6% (Nilson Korea trả tiền cho các hộ gia đình đô thị).

Ngoài ra, xếp hạng 2549 của nam giới và phụ nữ cũng được xếp hạng là 2% tổng số khán giả (các hộ gia đình phát sóng trả tiền của Nielsen Korea) và 5% xếp hạng khán giả cao nhất (các hộ gia đình trả tiền cho Nielsen Korea) và xếp hạng mục tiêu đầu tiên bao gồm cả mặt đất cùng thời điểm.,Cảnh ghi nhận xếp hạng khán giả cao nhất vào thời điểm đó là thời điểm 'ký sinh trùng' được gọi là tác phẩm.

Bộ phim "Kiến sinh trùng" là bộ phim Hàn Quốc đầu tiên giành được bốn giải thưởng: Phim, Đạo diễn, Kịch bản và Phim Quốc tế, và đã giành được giải Oscar nhiều nhất trong năm nay.

Giải thưởng "Ki sinh trùng" là bộ phim tiếng Anh đầu tiên trong lịch sử của Học viện và bộ phim giành giải Golden Curry tại Liên hoan phim quốc tế Cannes đã giành giải Oscar cho "The Picture Award" lần thứ hai kể từ bộ phim Mỹ "Marty" năm 1955.

Ngoài ra, Bong Joon-ho là đạo diễn châu Á, và đã giành được giải Đạo diễn lần thứ hai kể từ khi Ian đạo diễn. Anh đã giành giải Oscar đầu tiên cho phim châu Á.

"Thật là ấn tượng," nhà phê bình Lee Dong-jin, người đã phát sóng trực tiếp một mình, nói, "Tôi rất vui mừng khi thấy cảnh quay không lường trước được tiếp tục và tôi rất vui mừng khi nghe nó.,"Trong những năm thay đổi của Học viện, một bộ phim tuyệt vời gọi là" ký sinh trùng "đã xuất hiện."

Ahn Hyun-mo, một thông dịch viên và phát thanh viên đồng thời, đã nói, "Mỗi lần từ ký sinh trùng vang lên, trái tim tôi nóng lên.,"Đó là một sự kiện lớn cho các công ty điện ảnh trên toàn thế giới, không phải là sự kiện của chúng tôi, và tôi rất vui khi có thể cung cấp cho bạn một cái nhìn trong thời gian thực."

Kim Pul-leaf phóng viên / Ảnh = TV CHOSUN

en 
zh 
ja 
id 
vi 
Choi Woo-sik, người đã gặp Joker. Joaquin Phoenix và Học viện Chứng nhận Shot
'Hienna' bên "Ju Ji Hoon X Jeon Seok-ho, sự hiệp lực hoàn hảo như bạn thân thực sự"
"Khi bạn cần tình yêu" Lee Hyo Ri, thời điểm ấm áp trong trái tim
'Giải thưởng Học viện', xếp hạng khán giả hàng đầu bao gồm cả mặt đất.
'Idol Radio' Cô gái trong tháng này "Lee Su-man, báo cáo khả năng của chúng tôi và sự tham gia của nhà sản xuất"
'Friendly Entertainment' Choi Soo-jong X Kim Jun-ho X Robbin Dayana,
Ok Taek-yeon, một bữa tiệc sinh nhật của Hwang Chan-sung trong quân đội "2PM dính"
Kang Daniel "Sau khi quay phim" Xin chào, Daniel "... album vẫn còn"
'Jipuragi' Jeon Do-yeon "Tôi đã bị khóa vì một người đàn ông dễ chịu, một tác phẩm"
Ji Se-hee, giọng nói hấp dẫn 'Walkak'