'Chăm sóc cá' Oh Young-joo "Con gái của một con gái lớn, hình ảnh của một con bò vàng là một sự hiểu lầm. Mục tiêu cuối cùng là một diễn viên"

Dec. 3, 2019, 2:37 a.m.

Oh Young-joo, một đài phát thanh, giải thích sự hiểu lầm về 'con gái lớn' và 'Kumsu-ja'.

Trong chương trình phát sóng lần thứ 2 của đài KBS Joy 'Hỏi bất cứ điều gì', Oh Young-joo, một người đàn ông, xuất hiện và tiết lộ một sự trung thực về chủ đề "Tôi không phải là con gái của bạn".

Vào ngày này, Oh Young-joo nói, "Sau khi đi đến chương trình" Heartsignal ", nhiều người nghĩ rằng họ giống như một cô con gái (con gái của bạn mẹ) và tôi muốn giải quyết sự hiểu lầm."

Khi được hỏi về những hiểu lầm nào, "Nếu bạn đặt tên cho tôi trên trang cổng thông tin, ngôi nhà sẽ xuất hiện như một thuật ngữ tìm kiếm liên quan.,Tôi đã học ở Hoa Kỳ, vì vậy tôi nghĩ rằng gia đình tôi sẽ tốt, tôi sẽ phá vỡ nó, nhưng tôi không thực sự là như vậy. "

Ông nói về thời thơ ấu của mình. "Lần đầu tiên tôi học ở Ấn Độ khi tôi còn học trung học cơ sở.,Sau đó, tôi muốn đi đến một thế giới rộng lớn hơn, vì vậy tôi đã đi đến Hoa Kỳ một mình khi còn là một học sinh trung học. "Anh ấy nói," Tôi đã ở Mỹ cho đến khi tôi còn là sinh viên đại học, nhưng cha tôi đột nhiên chết và phải trở về Hàn Quốc. "

Oh Young-joo, người đã trở lại Hoa Kỳ trong ba năm tiếp theo, thú nhận rằng ông đã tốt nghiệp sớm vì học phí vì lo lắng về học phí.,"Tôi đã có rất nhiều hình ảnh của" con gái lớn ". Tôi nghĩ tôi nên làm gì với kỳ vọng," ông nói.

Cuối cùng, Oh Young-joo đã yêu cầu tham khảo ý kiến về các phong trào trong tương lai. Anh ấy nói rằng mục tiêu cuối cùng là 'diễn viên' và anh ấy sẽ rời khỏi sau 'Heart Signal 2' và nhiều người nghĩ rằng anh ấy là một nghệ sĩ.,Tôi không mơ ước một nghệ sĩ, nhưng tôi đã có một trái tim, bởi vì tôi không phải là một khuôn mặt đẹp khi còn nhỏ. Gần đây tôi đã học diễn xuất. Tôi muốn đạt được ước mơ của mình. ",Lee Soo-geun khuyên, "Hãy lấy thẻ tín hiệu trái tim 2."

en 
zh 
ja 
id 
vi