Ko Jun-hee "Chiến thắng tin đồn, tôi là nạn nhân. Tôi sẽ quay lại."

Dec. 3, 2019, 2:27 a.m.

Nam diễn viên Ko Jun-hee, người đã được chỉ ra là một nữ diễn viên được đề cập trong phòng chat nhóm chiến thắng của ca sĩ, đã nhận xét độc hại, đã bày tỏ sự chân thành của mình.

Ko Jun-hee gần đây đã thông báo tiến trình khiếu nại chống lại những người đàn ông đã để lại tin đồn, quấy rối tình dục và tục tĩu.,Anh đã bị mắc kẹt trong nhiều tin đồn khác nhau do những bức ảnh chụp cùng với chiến thắng sau khi "Burning Sun Gate" xuất hiện.,Đặc biệt, tin đồn rằng anh là một nữ diễn viên đã cố gắng mời các nhà đầu tư tham dự một cuộc họp nhóm bao gồm chiến thắng và Jung Jun-young đã lan rộng.

Ko Jun-hee cho biết trong một cuộc phỏng vấn với News 1 vào ngày 2 tháng 2, "Tôi là nạn nhân, và tôi không biết tại sao tôi nên làm rõ, và tôi sẽ làm rõ điều gì đó."

"Tôi đã trở thành một cô gái New York vì những bức ảnh chụp ở New York vào năm 2015.,"Tôi đã không xóa bức ảnh New York kể từ khi tôi nhớ nó," ông nói. "Tôi đột nhiên nhìn thấy thời trang sân bay của tôi (các thành viên của phòng chat nhóm) và nói chuyện với họ, nhưng tôi nghĩ tại sao tôi lại ở New York vào thời điểm đó."

Về những bức ảnh chụp cùng với chiến thắng tại một địa điểm, ông nói, "Tôi đã đi vì một thương hiệu." Ông giải thích rằng đó là tất cả những gì tôi đã chụp ảnh sau khi nhận được yêu cầu của chiến thắng.,Tôi thậm chí không biết bức ảnh đã được trên SNS chiến thắng. Tôi không có mối quan hệ với các thành viên chính.

Ko Jun-hee nói rằng anh đã học được tin đồn này muộn sau khi nhận được một cuộc gọi từ một cựu sinh viên trung học.,Sau đó, ông nói qua SNS rằng "Tôi nói rõ rằng tôi không liên quan gì đến tin đồn này, bao gồm cả nội dung được báo cáo trên một số phương tiện truyền thông.",Ông cũng đã bổ nhiệm một luật sư và bắt đầu hành động pháp lý chống lại các nhà phân phối tin đồn.

Kết quả là, một số người bị buộc tội phạt tiền.,"Có khoảng 32 trường hợp khiếu nại về việc phân phối tin đồn độc hại hoặc quấy rối tình dục và lạm dụng tình dục" đối với Ko Jun-hee, người đã được tiến hành với sự trợ giúp của luật sư, đang trong giai đoạn cuối cùng của cuộc điều tra, Mountain Movement, một cơ quan của công ty, cho biết trong một tuyên bố chính thức vào ngày 2 tháng 2, "Các nghi phạm còn lại, ngoại trừ trẻ vị thành niên và các nhóm dễ bị tổn thương xã hội, đã bị truy tố về tiền phạt."

Kim Eun-bin, phóng viên,

en 
zh 
ja 
id 
vi