Vibe, "Bạn phải bắt nguồn từ một cái gì đó ... để chứng minh sự vô tội của bạn với cuộc sống âm nhạc của bạn" (chuyên nghiệp)

Dec. 3, 2019, 2:23 a.m.

Cơ quan của ca sĩ Vibe, Major Nine, cho biết vào ngày 3 tháng 3, "Tôi tiết lộ rằng nghi ngờ về việc mua lại nguồn âm thanh hiện đang được nêu ra đối với Vibe không phải là một thực tế nữa."

"Chúng tôi kêu gọi các tổ chức khác nhau, bao gồm cả những người đã đề cập đến vấn đề này, hợp tác với các nhà phân phối", Major Nine nói.

"Tôi muốn xin lỗi vì đã làm việc với cơ quan của tôi", Major Nine nói vào ngày 24 tháng 3, đề cập đến nhận xét của ca sĩ Park Kyung ("Tôi muốn sống như Vibe" và những người khác).,"Tôi đã xóa tin nhắn, nhưng tôi nghĩ rằng lời xin lỗi sẽ rất khó khăn", Major Nine nói từ Park Kyung-soo.

"Tôi đồng ý rằng các nguồn âm nhạc thúc đẩy sự không tin tưởng vào ngành công nghiệp âm nhạc nên được bắt nguồn", Vibe nói. "Tôi sẽ chứng minh phần này một cách rõ ràng, đi qua toàn bộ cuộc đời âm nhạc của Vibe như một nạn nhân và một người cao niên trong ngành công nghiệp âm nhạc."

Sau đây là các chuyên gia về vị trí của Major Nine:

Vào ngày 24 tháng trước, tôi đã phải đối mặt với một tình huống xấu hổ mà tôi không thể nghĩ đến do nhận xét của một nghệ sĩ.,Ý kiến rõ ràng là sai, vì vậy khi tôi lần đầu tiên gặp vấn đề, tôi nghĩ đó chỉ là một sai lầm.,Thông qua cơ quan của tôi, tôi đã sửa lại sự thật và các bộ phận khác, và tôi đã thông báo cho bác sĩ rằng tôi muốn xin lỗi.

Nhưng tôi đã được trả lời rằng "Tôi đã xóa tin nhắn nhưng xin lỗi dường như rất khó khăn", và sau vài ngày, sự thật sai lầm đã trở lại khung, với sự kỳ thị đáng hổ thẹn đối với chúng tôi.,Cuộc tranh cãi bắt đầu lan rộng bừa bãi, và những nhãn hiệu xấu hổ bắt đầu theo sau, và tôi không tin vào bất cứ điều gì tôi nói với bạn rằng nó không đúng.

Vài ngày sau, sự thật sai lầm đã trở lại khung, với sự kỳ thị đáng hổ thẹn đối với chúng tôi.,Cuộc tranh cãi bắt đầu lan rộng bừa bãi, và những nhãn hiệu xấu hổ bắt đầu theo sau, và tôi không tin vào bất cứ điều gì tôi nói với bạn rằng nó không đúng.

Vì vậy, chúng tôi đã cố gắng để chứng minh rằng nó không đúng thông qua một thủ tục pháp lý công bằng hơn bất cứ điều gì khác, nhưng phải mất một tuần để thực hiện các thủ tục pháp lý.,Mọi người bắt đầu tin tưởng vào sự thật méo mó và bắt đầu làm việc từng chút một. Tôi nghe nó.,Những tin đồn không có bằng chứng như ai đó đã làm điều đó là một vấn đề kích thích, và những từ khóa kích thích đã đổ ra những điều xấu xa mà âm nhạc và gia đình chúng tôi không thể nắm bắt.

Tôi nghĩ rằng sẽ là muộn ngay cả khi tôi đã thông báo kết quả điều tra vài tháng sau khi nó đã được thực hiện theo tốc độ này.,Giống như một số trường hợp tương tự trong quá khứ, tôi dường như đã trở thành một ca sĩ với một khung được làm bằng các sự kiện sai lầm đã được kỳ thị đáng hổ thẹn.

Để chứng minh rằng chúng tôi đã làm nhạc trong một thời gian dài và không hành động như một tội ác, và để tìm ra ai đó đã phạm sai lầm trong việc mua lại nguồn âm thanh đã làm cho những điều này xảy ra, chúng tôi hiện đang điều tra tất cả các tổ chức (Kakao M, Naver Music, Soribada, Bugs Music, Dreamers Company, Genie Music, Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch, Ủy ban Thương mại lành mạnh, Tôi tự nguyện yêu cầu điều tra Hiệp hội Ca sĩ, Quốc hội Ahn Min-seok, Hiệp hội các nghệ sỹ biểu diễn âm nhạc Hàn Quốc, Hiệp hội Bản quyền Âm nhạc Hàn Quốc, Cơ quan Bảo vệ Bản quyền Hàn Quốc, Hiệp hội Nội dung Âm nhạc Hàn Quốc, Hiệp hội Công nghiệp Âm nhạc Hàn Quốc, Cơ quan Nội dung Hàn Quốc, Ủy ban Truyền thông Hàn Quốc và Hiệp hội Quản lý Hàn Quốc.

Và chúng tôi đang chờ đợi sự vô tội của chúng tôi được chứng minh sớm nhất trong một ngày thông qua các thủ tục hợp pháp và công bằng.

Tôi muốn bạn kiểm tra dữ liệu để chứng minh sự thật, trên hết, để điều này có thể nhanh hơn.,Chúng tôi cũng rất mong muốn các đội có vấn đề có thể xem xét dữ liệu.,Ngoài ra, tôi muốn yêu cầu bạn nâng cao tiếng nói bên ngoài của bạn để những vấn đề này chắc chắn sẽ được tiết lộ rõ ràng.

Những người đề cập đến vấn đề này cũng phải đối mặt với trọng lượng và trách nhiệm nghiêm ngặt của họ đối với những lời ông nhổ ra và đưa ra bằng chứng rõ ràng và chính xác hơn chứ không phải là Carder để tiết lộ sự thật về ai là người phạm tội.

Vibe tích cực đồng ý rằng nguồn âm thanh, thúc đẩy sự không tin tưởng vào ngành công nghiệp âm nhạc, nên được bắt nguồn.,Vibe là nạn nhân của sự thật sai lầm và đồng thời là một người cao tuổi trong ngành công nghiệp âm nhạc, và chúng tôi cũng tiết lộ rằng chúng tôi sẽ chứng minh phần này một cách rõ ràng bằng cách đặt toàn bộ cuộc đời âm nhạc của Vibe.

Kim Soo-kyung, phóng viên

en 
zh 
ja 
id 
vi