"Mr.Trot" bên "Tôi đã rất ngạc nhiên bởi những người tham gia với khả năng hát + ngoại hình."

Dec. 3, 2019, 2:15 a.m.

Hình ảnh đầy màu sắc của những người tham gia 'Mr. Trot' đã được phát hành thông qua video trêu ghẹo thứ ba, thu hút phản ứng bùng nổ.

TV CHOSUN 'Mr. Trot' (sau này là 'Mr. Trot') là phiên bản thứ hai của chương trình thử giọng trot đầu tiên ở Hàn Quốc, được xác nhận vào ngày 2 tháng 1 năm 2020. Đây là một thử giọng trot khái niệm mới, trong đó 'Man's', mơ ước 'thứ hai Song Song', tập hợp lại để cạnh tranh gay gắt và tạo ra một sân khấu nóng.,Người ta hy vọng rằng nó sẽ là một tác phẩm khác sẽ làm thay đổi nhận thức của ngành công nghiệp âm nhạc Hàn Quốc bằng cách phát triển một phiên bản của trot lớn hơn và rộng hơn.

Về vấn đề này, "Mr. Trot" đã phát hành video trêu ghẹo thứ ba vào ngày 2 tháng 12 sau video trêu ghẹo chính thức đầu tiên và thứ hai, và tiết lộ khuôn mặt của những người tham gia tài năng đã được lựa chọn thông qua tỷ lệ cạnh tranh cao là 15.000-1.,Những người tham gia 101 người trong video trêu ghẹo xuất hiện cùng một lúc trong bộ đồ màu đỏ mãnh liệt và mang một bông hồng đỏ với một 'nóng' của Namjin.

Trên hết, họ đã phá vỡ thành kiến của ca sĩ trot nam hiện tại, người đã hát với một lực lượng nặng nề trong 2 đến 8 garma, và áp đảo đôi mắt của họ bằng cách tự hào có một hình ảnh đẹp trai đáng tin cậy ngay cả khi họ thử giọng thần tượng.,Các nhà làm phim thị giác "một người" như các huấn luyện viên thể dục hiện tại, các diễn viên và người mẫu được trang bị sáu gói mạnh mẽ cũng như các cuộc thi thế giới đẹp trai với chiều cao cao và vai Thái Bình Dương.

Đặc biệt, từ hình ảnh đủ để trở thành một cảm giác ngọt ngào và gọn gàng của quốc gia, phong cách dễ thương và dễ thương của nam giới, và những người tham gia phát ra sự quyến rũ của một người bạn trai thực tế ấm áp, các nhân vật khác nhau với màu sắc của họ đã thêm nhiều niềm vui.,Ngay sau khi phát hành video trêu ghẹo thứ ba nhấn mạnh hình ảnh mãnh liệt của những người tham gia, cư dân mạng đã chọn 'Visual One Picture' của riêng họ và cho thấy kỳ vọng nóng bỏng cho chương trình phát sóng đã đến một tháng sau đó.

Trong khi Trot, được công nhận là một thể loại chỉ được hưởng ở một độ tuổi nhất định, đã được phát sóng vào đầu năm nay, đã được đặt trong thể loại quốc gia mà cả nước thích. "Mister Trot", người đã thừa hưởng sự đồng thuận, là một người tham gia với cảm giác trot sâu sắc và hình ảnh ấm áp. Tôi đang nâng cao mong đợi và tò mò về việc liệu tôi có thể viết một huyền thoại có thể thống nhất cả nước hay không.

"Tôi đã rất ngạc nhiên bởi đội ngũ sản xuất vì không chỉ những người tham gia đầy đủ và khả năng ca hát vững chắc mà còn cả sự xuất hiện của họ," phi hành đoàn nói. "Tôi có thể mong đợi một màn trình diễn dễ chịu với đôi mắt và tai của 101 người đàn ông đẹp trai chuẩn bị để mở ra."

Trong khi đó, chương trình phát sóng đầu tiên của "Mr. Trot" sẽ được phát sóng vào ngày 2 tháng 1 năm 2020 lúc 10 giờ tối (Photo = TV CHOSUN 'Mr. Trot' cung cấp)

Tin tức là Park Bum jamie @

Báo cáo bài báo và thông cáo báo chí copyrightc Newsen. Không có sự thay đổi và phân phối lại trái phép

en 
zh 
ja 
id 
vi 
Exo Sehun, Linh hồn và Two Shot thân thiện
Kim Jae-jung, tháng Giêng Tour Seoul Concert đã được xác nhận.
Jeon Hye-bin, Indonesia khởi hành cho lễ cưới vào ngày 7 tháng 7
Vibe "," Người mua nguồn âm thanh "là một sự giả dối rõ ràng, chứng minh cuộc sống âm nhạc"
Không có gì, "Cuộc sống của một bác sĩ buồn", đột nhiên nhân vật chính. Ai?
Ai là người Mỹ gốc Phi? # Nữ diễn viên âm nhạc sinh ra trong năm thứ 14
Vibe bên "Nguyên nhân của nguồn âm thanh, yêu cầu điều tra tự nguyện"
Hong Seok-cheon "Có rất nhiều văn bản để mượn tiền. Tôi sẽ không trả lời từ bây giờ."
'Tình yêu không thể cưỡng lại' Son Ye-jin "nhân vật trang nghiêm và đầy màu sắc, Sulanda"
"Mr.Trot" bên "Tôi đã rất ngạc nhiên bởi những người tham gia với khả năng hát + ngoại hình."