Vibe "," Người mua nguồn âm thanh "là một sự giả dối rõ ràng, chứng minh cuộc sống âm nhạc"

Dec. 3, 2019, 1:50 a.m.

Nhóm Vibe đã đưa ra một vị trí bổ sung liên quan đến nghi ngờ về "tài liệu âm thanh".

Cơ quan Vibe Major Nine đã phát biểu vào ngày 3 tháng 3 về những nghi ngờ về việc mua một bản ghi âm, nói rằng, "Tôi đã gặp một tình huống xấu hổ mà tôi không thể nghĩ đến do nhận xét của một nghệ sĩ vào ngày 24 tháng trước."

"Tôi đã sửa lại sự thật và các phần khác thông qua các chi nhánh của tôi và nói với bác sĩ rằng tôi muốn xin lỗi.,Nhưng khi chúng tôi trả lời, "Tôi đã xóa tin nhắn, nhưng xin lỗi dường như rất khó khăn", và sau vài ngày, sự thật sai lầm đã trở lại khung hình với sự kỳ thị đáng hổ thẹn đối với chúng tôi. "

Cơ quan này nói, "Để chứng minh rằng chúng tôi đã không làm bất kỳ hành động nào có thể xảy ra, và để tìm ra ai đó đã phạm sai lầm trong việc mua một nguồn âm thanh làm cho những điều này trở nên tồi tệ hơn, chúng tôi tự nguyện yêu cầu điều tra và kêu gọi hợp tác." "Chúng tôi đang chờ đợi sự vô tội của chúng tôi được chứng minh sớm hơn thông qua các thủ tục hợp pháp và công bằng."

"Tôi muốn bạn xác nhận dữ liệu để chứng minh sự thật trong các nhà phân phối khác", ông nói. "Vibe là nạn nhân của sự thật sai lầm và đồng thời là một người cao niên trong ngành công nghiệp âm nhạc, và chúng tôi cũng sẽ chứng minh phần này một cách rõ ràng," ông nói.

Trước đó, Vibe đã được xác định là một ca sĩ nghi ngờ trong bài báo "Tôi muốn làm một cái gì đó như một chiếc xe hơi, giống như một chiếc xe hơi, giống như một chiếc xe hơi, giống như một chiếc xe hơi, như một chiếc xe hơi, như một chiếc xe hơi, như một chiếc xe hơi, như một chiếc xe hơi, như một chiếc xe hơi, như một chiếc xe hơi, như một chiếc xe hơi.,Sau đó, Vibe đã kiện thành viên Blockby Park Kyung và cơ quan Park Kyung KQ Entertainment như một phỉ báng.

Sau đây là các chuyên gia về lối vào của Vibe

Vào ngày 24 tháng trước, tôi đã phải đối mặt với một tình huống xấu hổ mà tôi không thể nghĩ đến do nhận xét của một nghệ sĩ.,Ý kiến rõ ràng là sai, vì vậy khi tôi lần đầu tiên gặp vấn đề, tôi nghĩ đó chỉ là một sai lầm.,Thông qua cơ quan của tôi, tôi đã sửa lại sự thật và các bộ phận khác, và tôi đã thông báo cho bác sĩ rằng tôi muốn xin lỗi.

Nhưng tôi đã được trả lời rằng "Tôi đã xóa tin nhắn nhưng xin lỗi dường như rất khó khăn", và sau vài ngày, sự thật sai lầm đã trở lại khung, với sự kỳ thị đáng hổ thẹn đối với chúng tôi.,Cuộc tranh cãi bắt đầu lan rộng bừa bãi, và những nhãn hiệu xấu hổ bắt đầu theo sau, và tôi không tin vào bất cứ điều gì tôi nói với bạn rằng nó không đúng.

Vì vậy, chúng tôi đã cố gắng để chứng minh rằng nó không đúng thông qua một thủ tục pháp lý công bằng hơn bất cứ điều gì khác, nhưng phải mất một tuần để thực hiện các thủ tục pháp lý.,Mọi người bắt đầu tin tưởng vào sự thật méo mó và bắt đầu làm việc từng chút một. Tôi nghe nó.,Những tin đồn không có bằng chứng như ai đó đã làm điều đó là một vấn đề kích thích, và những từ khóa kích thích đã đổ ra những điều xấu xa mà âm nhạc và gia đình chúng tôi không thể nắm bắt.

Tôi nghĩ rằng sẽ là muộn ngay cả khi tôi đã thông báo kết quả điều tra vài tháng sau khi nó đã được thực hiện theo tốc độ này.,Giống như một số trường hợp tương tự trong quá khứ, tôi dường như đã trở thành một ca sĩ với một khung được làm bằng các sự kiện sai lầm đã được kỳ thị đáng hổ thẹn.

Để chứng minh rằng chúng tôi đã làm nhạc trong một thời gian dài và không hành động như một tội ác, và để tìm ra ai đó đã phạm sai lầm trong việc mua lại nguồn âm thanh đã làm cho những điều này xảy ra, chúng tôi hiện đang điều tra tất cả các tổ chức (Kakao M, Naver Music, Soribada, Bugs Music, Dreamers Company, Genie Music, Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch, Ủy ban Thương mại lành mạnh, Tôi tự nguyện yêu cầu điều tra Hiệp hội Ca sĩ, Quốc hội Ahn Min-seok, Hiệp hội các nghệ sỹ biểu diễn âm nhạc Hàn Quốc, Hiệp hội Bản quyền Âm nhạc Hàn Quốc, Cơ quan Bảo vệ Bản quyền Hàn Quốc, Hiệp hội Nội dung Âm nhạc Hàn Quốc, Hiệp hội Công nghiệp Âm nhạc Hàn Quốc, Cơ quan Nội dung Hàn Quốc, Ủy ban Truyền thông Hàn Quốc và Hiệp hội Quản lý Hàn Quốc.

Và chúng tôi đang chờ đợi sự vô tội của chúng tôi được chứng minh sớm nhất trong một ngày thông qua các thủ tục hợp pháp và công bằng.

Tôi muốn bạn kiểm tra dữ liệu để chứng minh sự thật, trên hết, để điều này có thể nhanh hơn.,Chúng tôi cũng rất mong muốn các đội có vấn đề có thể xem xét dữ liệu.,Ngoài ra, tôi muốn yêu cầu bạn nâng cao tiếng nói bên ngoài của bạn để những vấn đề này chắc chắn sẽ được tiết lộ rõ ràng.

Những người đề cập đến vấn đề này cũng phải đối mặt với trọng lượng và trách nhiệm nghiêm ngặt của họ đối với những lời ông nhổ ra và đưa ra bằng chứng rõ ràng và chính xác hơn chứ không phải là Carder để tiết lộ sự thật về ai là người phạm tội.

Vibe tích cực đồng ý rằng nguồn âm thanh, thúc đẩy sự không tin tưởng vào ngành công nghiệp âm nhạc, nên được bắt nguồn.,Vibe là nạn nhân của sự thật sai lầm và đồng thời là một người cao tuổi trong ngành công nghiệp âm nhạc, và chúng tôi cũng tiết lộ rằng chúng tôi sẽ chứng minh phần này một cách rõ ràng bằng cách đặt toàn bộ cuộc đời âm nhạc của Vibe.

en 
zh 
ja 
id 
vi 
Exo Sehun, Linh hồn và Two Shot thân thiện
Kim Jae-jung, tháng Giêng Tour Seoul Concert đã được xác nhận.
Jeon Hye-bin, Indonesia khởi hành cho lễ cưới vào ngày 7 tháng 7
Vibe "," Người mua nguồn âm thanh "là một sự giả dối rõ ràng, chứng minh cuộc sống âm nhạc"
Không có gì, "Cuộc sống của một bác sĩ buồn", đột nhiên nhân vật chính. Ai?
Ai là người Mỹ gốc Phi? # Nữ diễn viên âm nhạc sinh ra trong năm thứ 14
Vibe bên "Nguyên nhân của nguồn âm thanh, yêu cầu điều tra tự nguyện"
Hong Seok-cheon "Có rất nhiều văn bản để mượn tiền. Tôi sẽ không trả lời từ bây giờ."
'Tình yêu không thể cưỡng lại' Son Ye-jin "nhân vật trang nghiêm và đầy màu sắc, Sulanda"
"Mr.Trot" bên "Tôi đã rất ngạc nhiên bởi những người tham gia với khả năng hát + ngoại hình."