'Hienna' bên "Ju Ji Hoon X Jeon Seok-ho, sự hiệp lực hoàn hảo như bạn thân thực sự"

Tue, 11 Feb, 2020

"Hiena" Ju Ji Hoon và Jeon Seok Ho dường như là bạn thân nhất, không phải là bạn thân nhất, và hóa học.

Bộ phim truyền hình mới của đài SBS "Hyena" được phát sóng vào ngày 21 tháng 2 là một bộ phim miêu tả sự sống còn của hyena của luật sư trong đầu và tiền trong trái tim.,Ngôi sao xuất sắc nhất PD Jang Tae-yu và các diễn viên nổi tiếng Kim Hye-soo và Ju Ji-hoon đại diện cho Hàn Quốc đang gặp nhau để làm cho trái tim của người hâm mộ bộ phim sớm.

Trên hết, các nhân vật của luật sư Jung Kum-ja (Kim Hye-soo Boone), người đã từng là một người chơi cỏ dại, và Yoon Hee-jae (Ju Ji-hoon Boone), một luật sư như Hwacho, người đã đi theo con đường của tầng lớp thượng lưu, được dự đoán và làm tăng kỳ vọng của người xem sơ bộ.,Đặc biệt, Yoon Hee-jae, người phụ trách Ji-hoon, sẽ bắn một cô gái trong nhà hát với sự thu hút và niềm tự hào cao quý của mình như là một luật sư ace của Song & amp; Kim, một công ty luật khổng lồ di chuyển Hàn Quốc.

Trong khi chờ đợi, Kee Hyuk (Jeon Seok-ho Boone) được giới thiệu là bạn duy nhất của Yoon Hee-jae trong bộ phim, gây ra sự tò mò. Kee Hyuk là một đồng nghiệp làm việc cùng nhau trong Song & Kim như một động lực cho trung tâm đào tạo của Yoon Hee-jae.,Kee Hyuk giúp bạn Yoon Hee-jae dựa trên sức mạnh chính trị của mình, nhưng anh cảm thấy ghen tị kỳ lạ với anh, một tầng lớp ưu tú.,Yoon Hee-jae cũng làm phiền anh, người quan tâm đến anh, nhưng tin tưởng anh nhiều hơn bất cứ ai khác.,Hai luật sư đi qua giữa tình bạn và ghen tuông sẽ thêm vào niềm vui của bộ phim.

"Bộ phim truyền hình của chúng tôi là một bộ phim truyền hình, trong đó các nhân vật sống và thở.,Mối quan hệ giữa Yoon Hee-jae và Kee-hyuk sẽ được rút ra như là đối tượng của cùng một công ty luật, bạn bè và ghen tuông. "Ju Ji-hoon và Jeon Seok-ho thực sự có sự hiệp lực hoàn hảo dựa trên mối quan hệ của họ trong bộ phim trước" Kingdom ".,Tôi hy vọng rằng hai diễn viên sẽ mong đợi một mối quan hệ ba chiều với khả năng diễn xuất của họ. "

Bộ phim mới của đài SBS 'Hienna', có thể rơi vào trò chơi nhân vật hấp dẫn của các diễn viên xuất sắc nhất của Hàn Quốc, sẽ được phát sóng vào lúc 10 giờ tối ngày thứ sáu, ngày 21 tháng 2, sau 'Stubrig'.

Choi Woo-sik, người đã gặp Joker. Joaquin Phoenix và Học viện Chứng nhận Shot

Tue, 11 Feb, 2020

(từ trái) Tica Waitity, Choi Woo-sik, Joaquin Phoenix. Ảnh = Choi Woo-sik Instagram

Nam diễn viên Choi Woo-sik đã phát hành một bức ảnh chụp với các ngôi sao Hollywood.

Choi Woo-sik đã đăng một bức tranh trên instagram của mình vào ngày 11 với một bài báo có tiêu đề "Ông Phoenix & amp; Mr. Waititi".

Bức ảnh cho thấy Choi Woo-sik và Joaquin Phoenix của bộ phim "Joker", và Taika Waititi, đạo diễn và diễn viên của bộ phim "Jojo Rabbit", vai cô.

Tại lễ trao giải Học viện lần thứ 92 tại Nhà hát Dolbi ở Los Angeles, Hoa Kỳ, Joaquin Phoenix đã giành giải Nam diễn viên xuất sắc nhất cho vai diễn "Joker" và giành được giải Oscar Trophy đầu tiên.,"Jojo Rabbit" đã giành được giải thưởng kịch bản.

Ngoài ra, bộ phim "Ki sinh trùng" với sự tham gia của Choi Woo-sik đã giành được bốn giải thưởng, giải thưởng cho các tác phẩm, đạo diễn, giải thưởng phim quốc tế và kịch bản, cũng như lịch sử phim Hàn Quốc.

Dong-A.com Digital News Team

Lee Ji-hoon, diễn viên thách thức sau khi sinh viên đại học cơ thể # Min Young Ki Musical

Tue, 11 Feb, 2020

iji-hoon

Nam diễn viên Lee Ji-hoon đã cố gắng biến hình ảnh thành một nhân vật phản diện thông qua KBS 2TV '99 tỷ phụ nữ' Lee Jae-hoon.,Nam diễn viên đã tiêu hóa Min Woo-won, một nhân viên mới, đã đóng một vai trò khác biệt 180 độ để anh có thể đúng.,Tôi sẽ trở lại nhà hát với bộ phim mới của đài MBC "Bạn có muốn ăn tối không?" sẽ được phát sóng vào tháng 5, và tôi sẽ trở lại nhà hát.

Tiếp theo trong cuộc phỏng vấn 1.

- Tôi đã có một sửa đổi được gọi là 'thùng rác tình dục'.

"Đó không phải là ý kiến của tôi, đó là phản ứng của tôi (một nụ cười); nó đã làm cho tôi cảm thấy tốt khi tôi nhìn thấy nó, và tôi nghĩ rằng tôi sẽ làm việc chăm chỉ hơn và mạnh mẽ hơn."

- Tôi nghĩ anh ấy mất rất nhiều trọng lượng.

"Tôi tập thể dục trước khi tôi làm" Gu Hae-ryeong ", và tôi đã làm 77kg và bắt đầu quay phim, nhưng tôi đã mất 68,4kg trong khi quay phim.,"9,9 tỷ phụ nữ" là con rể giàu có và phó chủ tịch, và cô ấy đã cố tình làm cho một số thịt vào đầu, nhưng cô ấy nói rằng cô ấy không thể có được một nhà tạo mẫu nữa vì cô ấy đã quá quá nhiều năm lần.,Vì vậy, sau đó tôi chỉ ăn hai bữa một ngày. "

- Thường thì anh ăn vài bữa.

"Khi bạn không làm công việc ban đầu, bạn ăn sáu bữa ăn mỗi ngày trong mùa giải. Bạn sẽ thấy rằng bạn đang đói và khuôn mặt của bạn đang phát triển.,(Nụ cười) Nếu bạn làm việc kỳ lạ, bạn sẽ cảm thấy lo lắng, và cơ thể bạn sẽ phản ứng mà không biết.,Nếu bạn ngủ khoảng sáu giờ trước khi quay phim, bạn sẽ không thể ngủ được hơn ba giờ trước khi quay phim. Bạn không thể ngủ được vào giữa ngày làm việc.,Tuy nhiên, sau khi làm việc, không có bất thường khi tôi kiểm tra sức khoẻ của tôi. "

- Vậy thì có bao nhiêu người có thể ăn được.

"Tôi sẽ ăn tất cả các món ăn của tôi đến một bộ gà và pizza, và sau 10 phút hoặc 20 phút, tôi sẽ ăn và ngủ.,Tôi phải ăn và ăn trong 30 phút. "

- Thông qua công việc này, tôi sẽ có rất nhiều sự tự tin trong diễn xuất.

"Khi tôi chuẩn bị cho một diễn viên từ khi tôi 23 tuổi, tôi đã có sự tự tin như vậy," Tôi nghĩ một ngày nào đó sẽ là gì? "Nhưng không có nhiều sự tự tin trong diễn xuất.,Tôi luôn lo lắng, vì vậy tôi tiếp tục tìm kiếm công việc của mình. Tôi nghĩ rằng tôi đang cố gắng làm một cái gì đó mới. "

- Có mô hình cuộn.

"Tôi đã học được Shin Ha-gyun khi tôi 23 tuổi. Tôi chưa bao giờ thấy Lee Byung Hun trong bộ phim truyền hình Iris trong quân đội. Tôi nghĩ nó thật tuyệt.,Sau khi xem vở nhạc kịch của Cho Seung-woo, tôi đã có đôi mắt của tôi. "Anh ấy thực sự là gì?" Tôi muốn. Sau đó, tôi đã dành thời gian và mô hình vai trò của tôi biến mất.,Tôi sẽ sống cuộc sống của tôi, tôi sẽ đi theo con đường của tôi, tôi sẽ giống như bất cứ ai, tôi đã mất ý tưởng đó (nụ cười) "

- Và rồi tôi đến từ một sinh viên đại học.

"Tôi muốn làm điều đó bởi giáo viên thể dục thể thao khi tôi xem bộ phim" giáo viên Kim Bong-du ". Vì vậy, tôi đã đi đến trường cơ thể và tôi đã đi đến quân đội.,Tôi đã xem vở nhạc kịch của Min Young Ki, "Chungmugong Yi Sun-shin", trong quân đội. Tôi đã phản đối nó. Tôi bắt đầu đơn giản, nghĩ rằng tôi có thể hạnh phúc khi nói rằng đó là một hành động.,Tôi đã chuẩn bị cho nó, nhưng nó đã quá khó khăn. Tôi không thể ăn gì tôi muốn. Tôi cũng cảm thấy gánh nặng khi ăn tteokbokki. "Tôi có thể sống tốt không?,Tôi đã sống với những lo lắng như vậy. "

iji-hoon

- Tôi hài lòng với vị trí của tôi.

"Tôi không bắt đầu công việc này vì tôi muốn trở thành một ngôi sao, tôi đã phát triển ước mơ của mình khi tôi nhìn thấy các diễn viên giỏi diễn xuất.,Nhưng nó không phải là một công việc mong muốn, vì vậy nó làm cho tôi khó khăn. Mỗi ngày là khó khăn.,Tôi quyết định trở thành một diễn viên đi bộ, chỉ nghĩ đến việc chơi, và không có mục tiêu cụ thể. Mục tiêu cụ thể làm cho tôi khó khăn hơn.,Tôi cố gắng hết sức để sống mỗi ngày. "

- Thể loại hay nhân vật mà anh muốn làm.

"Tôi muốn làm một kẻ xấu thực sự trong phim, tôi muốn làm một kẻ xấu thực sự nguyền rủa, và tôi muốn làm một vai trò, một công việc mà tôi đã không làm cho đến nay trong bộ phim.,Tôi đã không làm việc cho melo, bộ phim y khoa, chuyên nghiệp, hoặc các thể loại hình sự. Tôi cảm thấy tốt vì tôi đã không làm nhiều.,Tôi đã làm 16 tác phẩm cho đến nay, và tôi đã không làm 16 tác phẩm, vì vậy tôi cảm thấy tốt vì tôi nghĩ rằng có rất nhiều điều để làm trong tương lai. "

- Mọi thứ đều xảy ra khi thời gian trôi qua.

"Tôi đã học được sân gôn màn hình. Bây giờ tôi chơi tốt. Đi chơi golf màn hình hoặc đi đến sân tập. Tôi đã độc lập trong nhà.,Tôi đã mua một máy bay không khí và tôi đang lo lắng về cách tôi có thể làm những điều ngon ở đây. Tôi có rất nhiều tham lam nội thất những ngày này. "

- Tôi nghĩ rằng tôi muốn có một gia đình.

"Tôi không nghĩ rằng tôi nên kết hôn khi nào tôi nên kết hôn, nhưng tôi nghĩ rằng tôi nên ưu tiên tình yêu trước khi kết hôn. Tôi nghĩ rằng nếu tôi có cơ hội và mã gag phù hợp, tôi có thể gặp và kết hôn.,Tôi luôn có một giấc mơ rằng tôi muốn kết hôn khi tôi không có tiền để mua tteokbokki.,Tôi muốn kết hôn với một người đàn ông dễ chịu với tôi, và tôi nghĩ rằng tôi đã có một giấc mơ như vậy kể từ khi còn nhỏ.,Nhưng bây giờ tôi nghĩ rằng đã đến lúc phải làm việc, và tôi nghĩ rằng tôi nên kết hôn khi tôi cảm thấy bình tĩnh hơn một chút trong khi làm việc. "

- Cô ấy rất đẹp.

"Tôi đã gặp Jam Jam Jam trong" Superman Returns ". Tôi ghen tị với Moon Hee-joon, người sống trong một gia đình.,Tôi tự hỏi cảm giác của cô ấy như thế nào trước và sau khi cô ấy kết hôn, cô ấy nói rằng cô ấy thực sự khác biệt sau khi sinh con. Cô ấy không đẹp khi còn nhỏ.,Tôi rất vui khi quay phim với đứa trẻ. Nó có vẻ như chữa bệnh. "

- Sự hài lòng của cuộc sống ở độ tuổi 30 của bạn là gì?

"Tôi nhìn tôi trước gương một ngày trước khi đi ngủ, và khi tôi ra mắt vào giữa những năm 20, khuôn mặt của tôi trông trẻ, nhưng bây giờ tôi có một chút nếp nhăn và một nếp nhăn cổ.,Tôi sống tốt mỗi ngày, và tôi sẽ có một mái tóc trắng đẹp và một người đàn ông đẹp, và tôi sống một cuộc sống ở độ tuổi 30 của tôi. "

- Năm mới mong muốn.

"Nếu tôi bị bệnh và tôi có thể ăn rất nhiều thịt bò yêu thích của tôi, tôi muốn làm hết sức mình và làm tốt hơn bất cứ điều gì khác, và tôi muốn nghe nói về 'tốt'."

Hwang So-young, phóng viên, Photo = Jitri Creative

"Ký sinh trùng" "Tại sao bạn lại ở đây?" Chúng tôi mời bạn (Phỏng vấn)

Tue, 11 Feb, 2020

"Huh, Gong Hyo-jin đã mời chúng tôi (nụ cười)"

Một quan chức của bộ phim "Ki sinh trùng" (giám đốc Bong Jun-ho, 2019) cho biết vào ngày 11 tháng 11, "Các diễn viên và hai người (Huh-hyung Gong Hyo-jin) trong" Ký sinh trùng "đã thân thiện với OSEN và yêu cầu họ đến nơi của bữa tiệc vì họ ở Mỹ. "

Trong khi lễ trao giải Học viện Hoa Kỳ lần thứ 92 được tổ chức tại Nhà hát Dolby ở Los Angeles, Hoa Kỳ vào ngày 9 tháng 9 (giờ địa phương), "Ki sinh trùng" của Bong đã giành được bốn giải thưởng: giải thưởng, kịch bản, giải thưởng phim quốc tế và giải Đạo diễn.,Đây là lần đầu tiên trong lịch sử điện ảnh Hàn Quốc 101 năm.

Các nhà sản xuất và nhà phân phối đã làm 'C ký sinh trùng', các diễn viên chính, và khán giả thích phim cũng như các bộ phim Chungmuro đã ăn mừng.

Các diễn viên chính như Song Kang-ho, Jang Hye-jin, Lee Jung-eun, Park Myung-hoon, Lee Sun-gyun, Cho Yeo-jung, Park So-dam và Choi Woo-sik đã tham dự buổi lễ. Nhà sản xuất Barnson Lee Kwak Shin-ae, phó chủ tịch CJ Mi-kyung, Han Jin-won và phi hành đoàn đã tham dự buổi tiệc.

Các diễn viên và Gong Hyo-jin, những người không xuất hiện trong 'Kinh sinh', đã tham dự bữa tiệc được tổ chức vào ngày hôm đó và chúc mừng các diễn viên và đạo diễn Bong Joon-ho 'Bốn vương miện'.,Lee đã để lại những kỷ niệm với đạo diễn Bong Joon-ho với danh hiệu Oscar trên SNS của mình, và Gong Hyo-jin cũng đã đăng một bức ảnh chụp với các diễn viên như Bong, Song Gang-ho, Lee Sun-gyun và Lee Jung-eun trên SNS của mình.

Một số cư dân mạng đã hỏi tại sao hai người không xuất hiện trong "Ki sinh trùng" lại tham dự bữa tiệc kỷ niệm, nhưng phản ứng của họ là không có vấn đề gì nếu họ tham dự là phổ biến.

"Đó là một điều tự nhiên (một số người trong số họ đã hỏi tại sao họ lại tham dự)" một quan chức của Kymbo nói với OSEN, "Mọi người đều cảm thấy như họ đang chạm vào danh hiệu và chụp ảnh và vui mừng."

Trong khi chờ đợi, quan chức này nói, "Lee Hae-jin và Gong Hyo-jin đã quay bộ phim" Pasta "với Lee Sun-gyun, và Gong Hyo-jin đã quay bộ phim" Dong-A Ilbo "với Lee Jung-eun.,"Tôi rất vui khi gặp nhau ở các nước khác", ông nói. "(Huh, Lee, và Gong Hyo-jin) chúc mừng tôi (các diễn viên" ký sinh trùng ") và giải thích tình hình vào thời điểm đó.

Vào ngày 11 của thời gian Hàn Quốc, Lee Sang-soo đã đăng một bức ảnh về SNS của mình với các diễn viên như Bong Joon-ho, Song Gang-ho, Lee Sun-gyun, Cho Ye-jung và Park So-dam.,Tuy nhiên, ông đã bỏ qua trí tuệ của cư dân mạng và để lại một vị trí xin lỗi.

/

SNS, Gong Hyo-jin SNS

Bigton Kang Seung-sik, 'Tất cả bốn mùa đi qua' Phòng thu trước.

Tue, 11 Feb, 2020

Bigton Kang Seung-sik / Photo = PlayM Entertainment, 722 STUDIO cung cấp

Thành viên nhóm Bigton Kang Seung-sik đã nâng cao mong đợi của 'Bang Gu-seok đúc' trực tiếp.

722 STUDIO đã phát hành một video trực tiếp của phòng thu âm trước khi nghe bài hát dự án đầu tiên Kang Seung-sik 'Tất cả bốn mùa' thông qua tài khoản Facebook 'Bang Gu-seok đúc' vào ngày 10 tháng 10.

Trong video mở, Kang Seung-sik đã cho sông Guiho sống với khả năng hát của giọng hát chính xuống.,Kang Seung-sik đã có một tiếng nói mạnh mẽ và giọng hát mạnh mẽ trong phòng thu trực tiếp, "Ngay cả sau bốn mùa" trong khoảng một phút.

"Những kỷ niệm của những ngày cuối cùng đẹp / Bạn cười với tôi / Không còn tình yêu nữa / Không còn nữa / Tôi thực sự rời đi / Tôi có thể quên bạn nếu hoa là hoa / Tôi có thể giấu nước mắt trong mưa rơi / Tôi có thể quên nỗi đau khi lá rơi" Nó kết hợp với sự nghiện mạnh mẽ và làm tăng kỳ vọng cho sự ảm đạm.

Trước đó, 722 STUDIO đã công bố bài hát dự án đầu tiên "Sau bốn mùa" thông qua trang SNS 'Bang Gu-seok đúc', và kết hợp Kang Seung-sik là người chạy đầu tiên trong số các nghệ sĩ được đề cập trong bình luận.,Khi những người nghe đã chọn Kang Seung-sik làm ca sĩ của 'Sau bốn mùa', sự chú ý tập trung vào những gì sẽ được sinh ra.

Bài hát dự án đầu tiên của 'Bang Gu-seok đúc', trong đó Kang Seung-sik tham gia, sẽ được phát hành trên các trang web nguồn âm thanh khác nhau vào lúc 6 giờ chiều ngày 13.

Bung-seok đúc là một dự án album mới được giới thiệu tại 722 STUDIO. Đây là một dự án âm nhạc khái niệm mới phân biệt nó với hệ thống phát hành hiện tại bằng cách ưu tiên ý kiến của người tiêu dùng nguồn âm thanh thông qua ý tưởng mới về 'dạng trực tiếp trong phòng'.,Bằng cách lựa chọn ca sĩ trực tiếp, người nghe sẽ tích cực giao tiếp với người tiêu dùng âm nhạc thông qua việc kết hợp với các nghệ sĩ khác nhau.